Vinsældalistinn


vinsældalistinnEins og ég lofaði er komin nýjung á síðuna. Við hliðina á uppskriftaflipanum hér að ofan er kominn flipi sem heitir ,,vinsælustu uppskriftirnar„. Hann hefur að geyma rúllulista með helstu uppskriftaflokkunum. Innan hvers flokks er vinsælustu uppskriftunum raðað í röð, efst kemur sú vinsælasta meðal lesenda og svo koll af kolli. Ég hef lengi ætlað að setja svona lista inn. Þegar ég skoða matarblogg þá er þetta það fyrsta sem ég leita að. Mér finnst gott að geta skoðað strax vinsælustu uppskriftirnar til að athuga hvort þar sé eitthvað sem mér líst á. Ég vona að ykkur líki þessi listi! 🙂 Hann verður svo uppfærður reglulega, væntanlega munu einhverjar uppskriftir detta út af listanum og aðrar koma inn í staðinn. Þetta er fyrsta breytingin á síðunni á nýju ári en ég fyrirhuga fleiri breytingar, þær koma væntanlega inn mjög fljótlega!

Næsta uppskrift sem ég ætla að setja inn á síðuna er af ljúffengri fiskisúpu með kókos og karrí. Einmitt það sem maður þarf í kroppinn eftir allar stórsteikurnar undanfarið! Uppskriftin kemur inn seinna í dag! 🙂

2 hugrenningar um “Vinsældalistinn

Leave a Reply

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.